Sự kiện

Constantia Oai Hung

 
Tập đoàn Constantia Flexibles đã hoàn thành việc mua lại nhà sản xuất bao bì dược phẩm Oai Hùng Co., Ltd tại Việt Nam. Các giao dịch ban đầu được công bố vào ngày 26 tháng 4.
 
Trụ sở chính của công ty Oai Hung đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Oai Hùng là một công ty gia đình thành lập vào năm 1988. Nó đạt doanh thu 25 triệu euro trong năm 2015 và hiện có 240 nhân viên. Các sản phẩm chính là nhôm vỉ lá và màng phim cứng cho thị trường dược phẩm ngày càng phát triển  trong nước. Ngoài ra, công ty mới thâm nhập thị trường thực phẩm 2 năm qua nhưng đã có một sự hiện diện ấn tượng trong lĩnh vực sản xuất màng nắp sữa chua. Khu vực sản xuất với các thiết bị hiện đại nhất được trang bị tiêu chuẩn phòng sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế cao.
 
 
Constantia Flexibles là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm bao bì mềm và nhãn. Tập đoàn cung cấp các sản phẩm của mình cho nhiều tập đoàn đa quốc gia và nhiều khách hàng lớn tại thị trường nội địa trong mảng thực phẩm, thức ăn vật nuôi, dược phẩm và các ngành công nghiệp nước giải khát. Tổng cộng, Constantia Flexibles có hơn 3.000 khách hàng và gần 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Công ty sản xuất tại 54 địa điểm ở 23 quốc gia.
 
Tin Khác
nap muc may in lap dat camera quan sat